NHỮNG BƯỚC HỌC GHITA CƠ BẢN, GHITA ĐỆM HÁT

NHỮNG BƯỚC HỌC GHITA CƠ BẢN, GHITA ĐỆM HÁT

NHỮNG BƯỚC HỌC GHITA CƠ BẢN, GHITA ĐỆM HÁT

NHỮNG BƯỚC HỌC GHITA CƠ BẢN, GHITA ĐỆM HÁT

NHỮNG BƯỚC HỌC GHITA CƠ BẢN, GHITA ĐỆM HÁT
NHỮNG BƯỚC HỌC GHITA CƠ BẢN, GHITA ĐỆM HÁT

NHỮNG BƯỚC HỌC GHITA CƠ BẢN, GHITA ĐỆM HÁT

MUA BÁN ORGAN PIANO TOÀN QUỐC

LIÊN TỤC CHIÊU SINH CÁC KHÓA DẠY ORGAN PIANO GHITA  ĐỆM HÁT CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO VỚI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

ĐỊA CHỈ : VÒNG XOAY TRUNG LƯƠNG - TP MỸ THO - TIỀN GIANG

LIÊN HỆ: 0983977232 ( M.R QUỐC)

Những bước học đàn Guitar cơ bản

Việc học đàn guitar ngày nay đã trở nên khá dễ dàng, bạn có thể lựa chọn học với gia sư, học tại trung tâm dạy nhạc, học bạn bè hay tự mình tìm tòi và học thông qua các clip hướng dẫn online, thậm chí là bạn mày mò từ sách vở thì vẫn có thể học chơi đàn guitar được. Tuy nhiên để việc học đàn guitar sao cho hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chơi được nhất thì bạn cần nắm được cho mình những bước học đàn guitar cơ bản để giúp cho việc tập chơi đàn guitar của các bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dưới đây là những bước học đàn guitar mà các bạn cần nắm được trong quá trình chinh phục cây đàn guitar của mình.

Học đàn ghita cơ bản đệm hát

Bước 1: Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi chơi đàn

Để có thể đánh được bài hát đơn giản với cây đàn guitar thì chúng ta cũng cần phải có thời gian luyện tập, có rất nhiều bạn muốn chỉ sau 1,2 ngày tập là có thể đánh ngay được thì điều đó là rất khó. Bạn cần phải hiểu được rằng việc học guitar “nhanh” ở đây cũng được tính bằng tuần, tháng chứ không thể tính bằng ngày được.

Đa phần những bạn khi mới học đàn guitar thường sẽ bỏ cuộc trong tuần đầu tiên, nếu như bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn lúc đầu này thì bạn có thể chiến đấu lâu dài hơn. Do đó, khi bạn muốn học đàn thì điều đầu tiên bạn cần phải xác định được cho mình một tâm lý sẵn sàng đối diện với những khó khăn, thử thách, có như vậy mới giúp bạn không bị nản giữa chừng được. Bên cạnh đó thì hãy nên lịch tập luyện hàng ngày và cố gắng thực hiện một cách đều đặn càng lâu càng tốt, điều đó sẽ giúp việc học đàn guitar của bạn đạt được kết quả như mình mong đợi.

Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:
Đặc điểm giúp bạn nhận biết Guitar của Trung Quốc
Top những cây đàn Guitar Acoustic giá dưới 2 triệu đảm bảo chất lượng âm thanh
Những sai lầm khi học bấm hợp âm Guitar và cách khắc phục
Mới học chơi Guitar nên chọn Guitar Acoustic hay Guitar Classic sẽ tốt hơn?
Nên tự học đàn guitar hay học tại trung tâm?
Bước 2: Mua cho mình một cây đàn guitar phù hợp

Để có thể chơi đàn guitar thì bạn phải có 1 cây đàn để luyện tập, do đó tùy vào sở thích cũng như mức tài chính của bản thân thì bạn có thể lựa chọn cho mình 1 cây đàn phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm của những người đã chơi đàn guitar thì bạn không nên dùng guitar điện ngay khi mới tập vì giá quá đắt, mà lại cần phải mua thêm amp và khó mang theo, vì vậy mà bạn nên chơi tốt trên guitar thùng rồi sau đó mới lên chuyển sang đàn guitar điện.

Tuy nhiên khi mua đàn bạn cũng không nên chọn đàn quá rẻ và chất lượng kém quá vì nó sẽ  làm bạn “sớm chán nản và từ bỏ” nhanh chóng.

Bước 3: Làm quen với việc tập luyện

Sau khi đã sở hữu cho mình 1 cây đàn rồi thì bước tiếp theo trong các bước học đàn guitar cơ bản đó là bạn hãy dành thời gian “làm quen” với cây đàn của mình như: việc ôm đàn, cầm đàn đúng cách, dùng tay trái bấm vào các dây khác nhau, tay phải dùng phím gảy ngẫu nhiên các dây …lúc này âm thanh phát ra có thể chưa hay lắm nhưng điều đó không sao cả. Mục đích việc này là sẽ giúp bạn cảm nhận được đàn và sức chịu đựng của mình có thể ngồi 20 -30 phút để tập đàn hay không.


Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook